Friday, 03/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 9 Phường 9
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON 9 LẤY Ý KIẾN CB – GV VỀ VIỆC BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG

       Căn cứ sự chỉ đạo của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố Vĩnh Long. Nhằm đảm bảo đúng qui định trong công tác điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý trong các trường học 5 năm một lần ở  Bậc học mầm non mà cụ thể là Trường Mầm non 9, phường 9. TP Vĩnh Long.

TRƯỜNG MẦM NON 9

LẤY Ý KIẾN BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG

        Căn cứ sự chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vĩnh Long. Nhằm đảm bảo đúng qui định trong công tác điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý trong các trường học, mà cụ thể là Bậc học mầm non. 

        Vào ngày 02/10/2019, Trường Mầm non 9 đã vinh dự đón tiếp Quý Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TPVL và Lãnh đạo Phòng Nội vụ TPVL đến trường để thực hiện công tác lấy ý kiến bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng cho Cô Nguyễn Thị Diễm Phương- Phó Hiệu trưởng của nhà trường đã hết nhiệm kì 5 năm trong công tác quản lý ở Trường Mầm non 9.

         Thành phần tham dự trong buổi lấy ý kiến bổ nhiệm gồm có:

        Về phía Lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo TPVL 

       - Bà Nguyễn Thị Huyền Trang  - P. Trưởng phòng PGD-ĐT. TPVL

        Về phía Phòng Nội vụ TPVL

       -  Bà Huỳnh Thu Hồng    - P. Trưởng phòng Phòng nội vụ. TPVL

         Về phía nhà trường 

     1/ Bà Nguyễn Thị Mỹ Thư - Hiệu trưởng

     2/ Bà Đặng Trương Ngọc Tuyến - Phó Hiệu trưởng

     3/ Bà Nguyễn Thị Diễm Phương - Phó Hiệu trưởng

      Cùng với sự có mặt đầy đủ của tập thể CB - GV ( Biên chế) trường Mầm non 9 ( 25 người). Vắng: 02 GV nghĩ hộ sản( Cô Nga và Cô Liễu). 

        Một số hình ảnh trong buổi lấy ý kiến bổ nhiệm chức danh P. Hiệu trưởng 

          Bà Huỳnh Thu Hồng – P. Trưởng phòng Phòng Nội vụ TPVL, thông qua công văn của Ủy ban Nhân dân Thành phố về việc bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng cho bà Nguyễn Thị Diễm Phương. Đồng thời nghe ý kiến của tập thể sư phạm trường từ Cán bộ quản lí cũng như GV – NV trong nhà trường về những mặt Ưu điểm – Hạn chế của bà Nguyễn Thị Diễm Phương trong suốt nhiệm kì công tác vừa qua.

 

        Bà Nguyễn Thị Huyền Trang –  Phó. Trưởng phòng PGD-ĐT. TP Vĩnh Long đã có những chia sẻ chân thành về vai trò quan trọng của người làm công tác quản lí giáo dục, và hơn nữa là những ý kiến đóng góp quý báu dành cho cô Diễm Phương trong nhiệm kì tới.

       Tập thể CB - GV – NV của trường cũng đã mạnh dạn đóng góp ý kiến của mình về những mặt Ưu điểm – Hạn chế của Cô Diễm Phương trong công tác chuyên môn cũng như trong đời sống, quan hệ với đồng nghiệp, với mong muốn rằng cô Diễm Phương sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế để cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

      Bà Vũ Thị Mai Phương đại diện Công đoàn phát biểu ý kiến trong buổi họp

       Bà Ngô Hồng Như đại diện Tổ chuyên môn phát biểu ý kiến

                                       Bà Dương Thanh Thủy đại diện giáo viên phát biểu ý kiến

      Bà Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện Chi đoàn trường phát biểu ý kiến

    Bà Đặng Trương Ngọc Tuyến  – P. Hiệu trường nhà trường đã chia sẽ cảm nghĩ của mình trong suốt thời gian làm việc cùng cô Diễm Phương.

 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Thư – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những ý kiến đóng góp chân thành, và chia sẽ kinh nghiệm quý báu của cô dành cho cô Diễm Phương, giúp cô Diễm Phương có hướng phấn đấu phát huy hoàn thành tốt công tác của mình hơn nữa 

trong nhiệm kì tới

      Sau phần phát biểu ý kiến, Ban Lãnh đạo đã mời đại diện Ban Thanh tra Nhân dân nhà trường phát phiểu thăm dò ý kiến cho CB – GV – NV.

      Số phiếu phát ra và số phiếu thu vào là bằng nhau ( 25 phiếu), tất cả số phiếu thu vào được bỏ vào bao thơ và niêm phong lại đem về P. Nội vụ để thực hiện các bước tiếp theo. Phần lấy ý kiến trên là một phần cơ sở để thực hiện công tác bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng cho cô Nguyễn Thị Diễm Phương.

      Buổi làm việc bổ nhiệm lại chức danh P. Hiệu trưởng cho Cô Nguyễn Thị Diễm Phương đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng Qui trình trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi của toàn thể CB – GV – NV  trường Mầm non 9. Hy vọng Cô Diễm Phương sau khi nghe các ý kiến đóng góp của Lãnh đạo và tập thể CB- GV- NV sẽ nhận thấy rõ hơn những mặt ưu điểm và hạn chế của bản thân để phát huy và khắc phục ở nhiệm kì tới, Cô Diễm Phương sẽ có nhiều cơ hội để hoàn thành tốt hơn nữa công tác của mình, phát triển năng lực chuyên môn của bản thân, xây dựng được uy tín và sự tín nhiệm cao của tập thể, phấn đấu cùng tập thể trường Mầm non 9 xây dựng mái nhà chung ngày càng phát triển và vững mạnh. /.

Người viết

Thái Thùy Linh

 


Tác giả: Cô Thái Thùy Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 07 : 52
Tháng trước : 491
Năm 2020 : 2.850
Năm trước : 1.641
Tổng số : 4.491