Friday, 18/10/2019|

TRƯỜNG MẦM NON 9 THAM GIA HỌC CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2019

Theo kế hoạch liên tịch số 16-KHLT/TG-GDĐT ngày 5 tháng 8 năm 2019 của Ban Tuyên Giáo Thành Ủy và Phòng GD&ĐT Thành Phố Vĩnh Long về việc tổ chức bồi dưỡng, chính trị hè năm 2019 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố Vĩnh Long, nhằm giúp cán  bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố Vĩnh Long nắm vững quan điểm, chủ trương của Đảng việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thành ủy năm 2019 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 cho cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục và đào tạo. Đồng thời giúp đội ngũ cán bộ quản lí viên chức nâng cao nhận thức và tư tưởng chính trị, đáp ứng yêu cầu trong quản lí, giảng dạy và học tập, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục và đào tạo.

Căn cứ kế hoạch liên tịch số 16-KHLT/TG-GDĐT ngày 5 tháng 8 năm 2019 của Ban Tuyên Giáo Thành Ủy và Phòng GD&ĐT Thành Phố Vĩnh Long về việc tổ chức bồi dưỡng, chính trị hè năm 2019 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố Vĩnh Long, nhằm giúp cán  bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố Vĩnh Long nắm vững quan điểm, chủ trương của Đảng việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thành ủy năm 2019 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 cho cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục và đào tạo. Đồng thời giúp đội ngũ cán bộ quản lí viên chức nâng cao nhận thức và tư tưởng chính trị, đáp ứng yêu cầu trong quản lí, giảng dạy và học tập, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục và đào tạo.

Vào ngày 17/08/2019 tập thể các trường Mầm Non 9 trên địa bàn Thành Phố Vĩnh Long đã tham gia học tập lớp thứ IV, với các nội dung:

1/ Nghị quyết đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ X nhiệm kì 2015 – 2020.

2/ Tình hình thời  sự quốc tế trong nước và trong tỉnh nổi bật 6 tháng đầu năm 2019.

3/ Chỉ thị 32 CT/TW ngày 18/2/2019 của Bộ chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại trong tình hình mới.

4/ Chỉ thỉ số 35 CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về “Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

5/ Bài viết của đồng chí Tổng Bí Thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

6/ Chỉ thị số 24-CT/TW ngày 11/7/2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy vĩnh Long về việc lãnh đạo đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2020.

7/ Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Trường Mầm Non 9 tham gia lớp học tập nghị quyết gồm:

Ban giám hiệu : Hiệu trưởng- Bà Nguyễn Thị Mỹ Thư

Phó hiệu trưởng- Bà  Đặng Trương Ngọc Tuyến

Bà Nguyễn Thị Diễm Phương

Cùng 21 GV- NV trường. Vắng:03 cô nghĩ hộ sản

Trong buổi học tập, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên Trường Mầm non 9 đã được nghe các ông, bà là Thành ủy viên báo cáo các nội dung trong tâm mà đội ngũ nhà giáo ba cấp học cần biết để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình và áp dụng vào thực tiễn công tác. Từng cá nhân thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc, học tập ghi chép đầy đủ.

Sau đây là một số hình ảnh trong các buổi học chính trị :

Nguyễn Thị Huyền Trang – Phó trưởng PGD và ĐT thông qua nội qui của lớp học.

Bà Trần Thị Mỹ Linh - Trưởng Ban Tuyên Giáo - Thành Ủy VL báo cáo về tình hình thời  sự quốc tế trong nước và trong tỉnh nổi bật 6 tháng đầu năm 2019.

Ông: Lê Văn Thanh - Thành Ủy Viên – Giám đốc TTBDCTTP báo cáo chỉ thị số 35

của Bộ chính trị về “Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”. Bài viết của đồng chí Tổng Bí Thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chỉ thị số 24 của Ban thường vụ Tỉnh ủy vĩnh Long về việc lãnh đạo đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Bà Tạ Thanh Trúc Phó trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Vĩnh Long báo cáo chỉ thị số 32 CT/TW ngày 18/2/2019 của Bộ chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại trong tình hình mới.

Tập thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên trường Mầm non 9 tham gia học tập chính trị.

Qua một ngày học tập, tập thể cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trường Mầm non 9 đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung quan điểm, chủ trương của Đảng việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thành ủy năm 2019 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 giúp giáo viên có thêm kinh nghiệm cho bản thân vận dụng vào từng vị trí công tác của mình để công tác ngày càng tiến bộ hơn ./.

Người viết: Nguyễn Huỳnh Như

Tác giả: Nguyễn Huỳnh Như